Bộ ghế trúc gỗ gụ

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Nhà sản xuất: (đang cập nhật ...)

Liên hệ
ĐỒ GỖ HÙNG SEN XIN GIỚI THIỆU ĐÉN QUÝ KHÁCH HÀNG BỘ GHẾ TRÚC NAM là một trong những biểu tượng của sự sang trọng và quyền quý của giai cấp quý tộc Việt Nam ngày xưa. Nó được biết đến là một trong những vật nội thất có giá trị rất lớn và khẳng định cái tôi, sự giàu có của gia chủ. Bộ ghế...

ĐỒ GỖ HÙNG SEN XIN GIỚI THIỆU ĐÉN QUÝ KHÁCH HÀNG BỘ GHẾ TRÚC NAM là một trong những biểu tượng của sự sang trọng và quyền quý của giai cấp quý tộc Việt Nam ngày xưa. Nó được biết đến là một trong những vật nội thất có giá trị rất lớn và khẳng định cái tôi, sự giàu có của gia chủ.

Bộ ghế trúc nam tạo nên đẳng cấp

Thông thường các bộ ghế trúc nam này đều được đặt hàng đến các nghệ nhân có tay nghề cao. Bởi khả năng xử lý và điêu khắc những hoa văn trên bộ ghế trúc kép này phải tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ và tạo được sự đẳng cấp cho người sử dụng.

Bộ ghế trúc nam nhiều ý nghĩa cao quý

với mỗi bộ ghế trúc nam, các bạn sẽ thấy được mỗi loại hoa văn và mỗi câu chuyện được kể. Nó có thể được chạm khắc hình chim, cá hoặc các linh vật. Nhưng tựu chung lại nó vẫn thể hiện một tinh thần cao quý, thẳng thắn và bất khuất của những cây trúc đứng hiên ngang trước gió.

Người xưa quan niệm rằng, cây trúc là biểu tượng cho tinh thần quật cường của dân tộc Việt Nam.

Bộ ghế trúc kép lấy cảm hứng từ cây trúc. Với nét điêu khắc tinh tế, nghệ nhân sẽ tạo ra được các đường nét đặc trưng của cây trúc. Hình ảnh như đang uốn gọn cây trúc lại để tạo thành bộ ghế trúc nam.

Bộ ghế trúc nam làm từ gỗ gụ mật cao cấp 

Tuy nhiên, để sản phẩm có được chất lượng tốt và thể hiện được phong thái cao quý thì bộ ghế trúc luôn được làm từ gỗ gụ mật cao cấp. Đây là loại gỗ quý hiếm và có giá trị kinh tế cao. Nó ít bị cong, vênh và có mùi hương dịu nhẹ nên rất phù hợp để sử dụng sản xuất những đồ nội thất cao cấp.

Thông thường bộ ghế trúc nam có 7 món. Bao gồm: 1 bàn, 4 ghế và 2 đôn. Kích thước của nó sẽ có nhiều biến thể nhưng thông thường nó có kích thước bàn 90 x 76 cm, ghế 60 x 50 cm, đôn cao 50 cm với đường kính 33 cm. Đây là kích thước lý tưởng để người ngồi có cảm giác được thoải mái.

Không gian dành cho bộ ghế trúc nam

Các bộ ghế trúc thường đặt ở trước sân hoặc hiên nhà có mái che. Đây sẽ là một không gian yên tĩnh và thư giãn đối với tầng lớp quý tộc xưa. Họ có thể ngồi uống trà, làm việc và nói chuyện với nhau.

Đối với những người thành phố và kiến trúc nhà hiện đại, nhiều người vẫn còn yêu nét đẹp truyền thống của Việt Nam thì vẫn có thể sở hữu và bố trí bộ ghế trúc nam ở phòng khách đúng cách.

Bạn có thể thiết kế phong cách phòng khách của mình mang nét xưa bằng các loại tranh gỗ, bức phù điêu chữ Nôm hay chữ Hán. Hoặc đơn giản là kết hợp với các đồ nội thất gỗ khác mang hơi hướng hoài niệm, vẫn sẽ tạo ra một không gian phù hợp với bộ ghế trúc giá trị này.

Các bạn có thể xem qua nhiều sản phẩm bộ ghế trúc nam khác của chúng tôi tại trang web chính thức https://dogohungsen.com/.

Sản phẩm sẽ được bảo hành trọn đời với chất liệu được làm từ 100% gỗ gụ mật cao cấp. Bộ ghế trúc nam sẽ mang lại cảm giác chắc chắn và trường tồn theo thời gian. 

Mời mọi người liên hệ : dogohungsen.com

địa chỉ : làng nghề đồ gỗ hải minh hải hậu nam định

LH : 0974399357 ZALO FACEBOOK

Nội dung đang được cập nhật ...
0974.399.357